U23 Việt Nam hòa U20 Hàn Quốc trong trận giao hữu

Một trận hòa nhiều ý nghĩa với các cầu thủ U20 Việt Nam. Lấy lại sự tự tin cùng tinh thần của các cầu thủ cũng giúp cho HLV người Hàn Quốc nắm được sức mạnh chiều sâu về mặt đội hình của mình. Một trân giao hữu quá chất lượng cho đội tuyển Việt Nam.

Đặng Văn Tới cái mới của bóng đá Việt Nam

Trên sân Thống Nhất, U20 Hàn Quốc có pha ghi bàn vượt lên dẫn 1-0 nhờ tình huống dứt điểm của tiền đạo Lee Young-jun ở phút 17. Vài phút sau đó, U23 Việt Nam được hưởng phạt đền, và người thục hiện là Văn Tới thực thành công để đưa trận đấu về vạch xuất phát.

Trung bình là 2 từ để nói về nhịp độ của trận đấu giữa U23 Việt Nam và U20 Hàn Quốc, không tấn công và tạo ra nhiều tính huống nguy hiểm về phía khung thành 2 đội đúng với tính chất của một trận giao hữu.

Xem bóng đá viêt nam tại Hi88

Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Tiến Linh không được thầy Park đăng ký trong trận giao hữu với U20 Hàn Quốc. Thầy Park sử dụng các cầu thủ dự bị để tính toán các chiến thuật dự phòng nhằm bổ sung lực lượng bề dày đội hình.

Như thường lệ Hàn Quốc là đội kiểm soát bóng chủ động ở trận này. Nhưng vẫn còn thiếu tính sắc bén trong các pha lên bóng của các cầu thủ xứ kim chi không quá ấn tượng. Tình huống lộn xộn, tạo ra loạt cơ hội, trước khi Young-jun ghi bàn là một trong số ít lần U20 Hàn Quốc thật sự gây sóng gió cho khung thành U23 Việt Nam.

Người cũ vẫn tốt

Hoàng Anh, Quang Nho được vào sân ở hiệp 2 của trận đấu. U23 Việt Nam được cải thiện ở khâu cầm bóng. Các cơ hội ghi bàn được mở ra, đặc biệt là tình huống Hồ Thanh Minh lao vào ở phút 72 nhưng không tận dụng được.

Văn Tùng từ biên trái thực hiện quả căng ngang cho Thanh Minh. Tuy nhiên tình huống đã bị bỏ lỡ dù khung thành trống  và chỉ cách vài mét, do đó sẽ ghi bàn nếu tạo điểm cắt. Dù vậy, đây cũng là một pha bóng đi quá nhanh và rất khó chạm vào bóng của cầu thủ Việt Nam.

Khoảng 20 phút cuối, U23 Việt Nam đẩy mạnh áp lực tấn công, nhưng U20 Hàn Quốc tổ chức cự ly phòng ngự tập trung. Các pha sút xa và dùng bóng bổng của U23 Việt Nam không đủ sức mạnh để uy hiếp được khung thành U20 Hàn Quốc.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/

Kubet