Từ Ozil: Cựu tiền vệ Arsenal úp mở việc quay lại Bóng Đá Anh

Từ Ozil đã có một chốt cho Theo từ khi tham gia 14 tháng trước; cựu Kho tiền vệ, đội trưởng đội thổ nhĩ kỳ câu lạc bộ ở gần đây nhất của họ trò chơi của hội tuần trước, Đức quốc tế trái các pháo thủ cuối năm

Từ Ozil đã được loại khỏi toàn Bộ đội thổ nhĩ kỳ câu lạc bộ đã công bố.

Cựu Kho tiền vệ đã được một chốt cho Theo kể từ khi gia nhập câu lạc bộ từ các pháo thủ 14 tháng trước và chúng cuối cùng của họ trong trận đấu chống lại Konyaspor, nhưng anh đã kéo ra lúc nửa thời gian ở trận đấu đó.

Các thổ nhĩ kỳ người khổng lồ cũng đã thông báo rằng tiền vệ-chưa được xếp Tufan, người đã cho Watford lúc bắt đầu mùa trước khi trở về của cha mẹ anh trong ngày, cũng đã được trái trong số các đội.

Truy cập Hi88 hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá

Ozil đã có một quan trọng con số trong cuộc tấn công cho Ismail Tộc bên mùa này, chấm điểm chín mục tiêu và đăng ký ba hỗ trợ trong tất cả các cuộc thi. Nhưng tin này sẽ để lại cho các 33 tuổi đối mặt với một tương lai không chắc chắn xuống Theo.

Các thổ nhĩ kỳ của câu lạc bộ tổng thống, Ali tim cat công bố vào cuối năm đó Ozil là “hạnh phúc” Người thổ của câu lạc bộ tổng thống, Ali tim cat công bố vào cuối năm đó Ozil là “hạnh phúc” ở thổ nhĩ kỳ câu lạc bộ do mong muốn chơi nhiều hơn, nhưng tiết lộ rằng người quản lý Tộc đã đấu tranh để được tốt nhất trong số các vệ.ở thổ nhĩ kỳ câu lạc bộ do mong muốn chơi nhiều hơn, nhưng tiết lộ rằng người quản lý Tộc đã đấu tranh để được tốt nhất trong số các vệ.

“Ozil muốn chơi nhiều hơn,” tim cat nói trong tháng mười một. “Từ bây giờ, anh cần phải tập trung vào trò chơi của mình và giữ thương mại của mình lợi ích của nó. Ông cần phải suy nghĩ về việc đóng góp vào Bộ.

“Huấn luyện viên của chúng tôi cũng cần phải cố gắng tìm hiểu làm thế nào để có được nhiều nhất của Ozil. Đó không phải là một vấn đề, bất chấp những gì các phương tiện truyền thông nói. Thông là không hạnh phúc vì anh ta không chơi thường xuyên.”

Cựu Đức quốc tế trái Kho vũ khí dưới một đám mây của cuộc tranh cãi cuối cùng năm sau khi tiền vệ rơi ra với hiện tại pháo thủ huấn luyện viên Đời Arteta.

Các huấn luyện viên lưu đày đức, mặc dù anh ta là một báo cáo £350.000 người một tuần hợp đồng tại vương Sân vận động cho không tôn trọng các “không negotiables” đó Arteta muốn từ cầu thủ của mình.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/

Kubet