Ten Hag vs tàu đắm MU

Rio Ferdinand cùng nhiều cựu cầu ngôi sao MU thủ nghi ngờ tai năng và khả năng thành công của tân HLV Man Utd Erik ten Hag. Cựu cầu thủ Ferdinand cho rằng dường như mọi cầu thủ đều không muốn ở lại Man Utd, bởi họ đều đang không biết chuyện gì đang diễn ra. Hi88

Con tàu đắm Mu

Ten Hag đang được báo giới cảnh báo về việc phải vực dậy một CLB đã quá đắm chìm tại mùa giải này. Tính thiếu ổn định là điều mà đội bóng Mu đã mất đi kể từ khi Sir Alex nghỉ hưu.

Tôi nghĩ khoảng 15 cầu thủ sẵn sàng xách ba lô rời Man Utd bây giờ. Và khả năng cao rằng Tân Huấn Luyện Viên cũng sẽ thay đổi khá nhiều vị trí của các cầu thủ cùng nhiều cầu thủ tiềm năng sẽ cập bến.

Chuyện này từng xảy ra chưa? Một HLV lão làng sắp tới, và ông ấy phải có bộ óc như Einstein nếu muốn thay đổi vận may của CLB”, cựu trung vệ từng chơi từ năm 2002 đến 2014 cho Man Utd nói.

Nhiều cựu cầu thủ Man Utd khác như Gary Neville, Paul Scholes hay Roy Keane cũng đồng quan điểm với Ferdinand. Hậu vệ Neville, có nhiều thứ Man Utd sẽ phải làm tốt hơn và về cơ bản CLB này đã không có sự đoàn kết cả trong lẫn ngoài sân. “Tôi chỉ có thể đảm bảo với các bạn một điều, rằng Man Utd sẽ trở lại và thành công. Vì thế giới tròn và họ là một CLB quá lớn. Tôi không quá lo lắng về tương lai. MU có thể sẽ lại thông trị trong 5, 10 hay 15 năm nữa. Giống Liverpool tôi chưa bao giờ ngừng tin họ sẽ hưng thịnh trở lại. Tôi chỉ cảm thấy đáng tiếc cho Ten Hag về tình hình hiện tại của CLB”, cựu hậu vệ người Anh nói tiếp.

Ten Hag sẽ bắt đầu dẫn dắt Man Utd từ mùa 2022-2023. Với bản hợp đồng kéo dài đến tháng 6/2025, kèm điều khoản cho phép gia hạn một năm. Man Utd công bố Ten Hag khi họ vừa nhận thất bại 0-4 trước Liverpool. Sau trận thua, HLV tạm quyền Rangnick thừa nhận Man Utd phải bổ sung thêm 10 cầu thủ.

Huyền thoại Ajax Marco van Basten dự đoán sẽ có nhiều khó khăn đang chờ đợi Ten Hag tại Man Utd. Cựu tiền đạo Hà Lan nhận định: “Bạn phải tự nhận định về việc Man Utd nên nghi ngờ năng lực của Ten Hag hay Ten Hag nghi ngờ Man Utd. Sự chênh lệch giữa Liverpool và Man Utd lúc này quá lớn. Các cầu thủ Man Utd bước đi với tinh thần thật chán chường. Thật xấu hổ khi chứng kiến một CLB lớn rơi vào tình cảnh này. Họ đã từng là CLB lớn nhất bóng đá Anh nhưng các cầu thủ chẳng chứng tỏ được gì. Harry Maguire chuyền bóng luôn có một sự không an toàn nhất định nào đó.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/

Kubet