Tân binh 50 triệu euro của Mu

Ten Hag đang có dự tính đưa trò cưng tại Ajax về Mu cùng ông. Tiền đạo Antony là cái tền được nói tới, trò cưng của ông tại Ajax. Với nền tảng ký thuật thuộc hạng thượng thừa tiền đạo chạy cách thuộc biên chế Ajax đang là trụ cột tại đội bóng Hà Lan và được Ten Hag ưu tiên xây dựng đội hình quanh cậu ấy.

50 triệu euro cho một tân binh liệu có đắt?

Sau khi HLV Erik Ten Hag đã chắc chắn là người của với những hợp đồng đã được thỏa thuận bởi cả 2 bên , những cái tên cũng sẽ cập bến sân Old Trafford cùng vị thuyền trưởng người Hà Lan cũng dần lộ diện.

Antony trò cưng của ông là người chắc chắn sẽ tới theo ông. Cầu thủ người Brazil thuận chân trái và là một tài năng đang lên ở châu Âu. Anh sở hữu tốc độ, sự khéo léo và có thể tạo đột biến. Tính đến thời điểm hiện tại của mùa giải 2021/22, Antony đã ghi được 12 bàn, đóng góp 10 kiến tạo sau 33 trận đấu ở mọi đấu trường cho Ajax.

Bóng đá Hi88 nới thỏa đam mê trái bóng tròn

Antony Matheus dos Santos là tên đầy đủ của cầu thủ này. Phong độ của Antony trong màu áo Ajax khá ấn tượng. Anh ghi 10 bàn và có 12 pha kiến tạo từ đầu mùa.

Những thông số kỹ thuật đã quá đủ để nói về tài năng của cầu thủ này. Trong đội tuyển Brazil tiền đạo Antony cũng được xem là Neymar 2.0 là một nhân tốt chủ chốt hứa hẹn giành một suất tham dự World Cup 2022 vào cuối năm tại Qatar.

Antony con hàng quá hot với các ông lớn

Barca cũng là CLB muốn có chữ ký của cầu thủ người Brazil, Neymar và Dani Alves là người giới thiệu cho Antony với đội bóng Tây Ban Nha.

Chính vì không muốn Antony sang Barca, theo các nguồn tin từ Hà Lan, HLV Ten Hag chủ động thuyết phục cầu thủ đá cánh 22 tuổi này theo ông cập bến MU.

Antony được xem là món quà của Erik Ten Hag mang tới cho Mu khi ông cập bên nhà hát của những giấc mơ. Một bản hợp đồng đầy triển vọng với một ngôi sao trẻ đầy tiềm năng, thương vụ mà Manchester United khô ng cần suy nghĩ quá nhiều. Những gì tốt nhất đã được Antony thể hiện việc của Mu là thuyết phục Antony về với mình.

Ngoài ra cũng còn khoảng 10 cái tên được dựa đoán là sẽ được vị chiến lược gia này đem về với lý do là các cầu thủ này phù hợp với lối chơi của ông và cũng không loại trừ việc một số cầu thủ hiện tại của Mu sẽ phải ra đi để giảm quỹ lương và nhường chỗ cho các cầu thủ mới.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/

Kubet