Ronaldo nhận tin đau lòng về đứa con

Ronaldo đã nhận được nhiều lời động viên trước khi mất mát to vừa phải nhận.

Cristiano Ronaldo vừa đón nhận một tin cực đau đối với những bậc cha mẹ trong buổi tối thứ hai (18/4). Cậu bé thông tin trong cặp song thai đã qua đời ngay sau khi chào đời. Siêu sao người Bồ Đào Nha đã có hệ thống thông báo rộng rãi trên trang cá nhân và từ đó chuyển mọi lời hỏi thăm ở thời điểm hiện tại.

Truy cập ngày hằng tháng Hi88  để theo dõi tin tức từ bóng đá

Vừa khi thông tin này được công bố, Ronaldo lập tức nhận được rất nhiều sự chia sẻ từ đồng đội, CLB hay thậm chí là đối thủ. Đội bóng Manchester cũng nhanh chóng có động thái thể hiện tình cảm của mình với dòng bình luận “Nỗi đau của bạn cũng là nỗi đau của chúng tôi” trong khi đó tiền đạo Marcus Rashford là một trong những người gửi lời chia buồn đầu tiên tới người đàn anh.

“Xin chia sẻ nỗi đau cùng anh và Georgina. Thật xin lỗi vì không thể giúp được gì”. De Gea, Diogo Dalot và Alex Telles có những hành động thể hiện sự cảm thông với mất mát của siêu sao người Bồ Đào Nha trên mạng xã hội.

Trên trang chủ của Real Madrid, đội bóng cũ của Ronaldo đã gửi lời chia buồn đến tiền đạo 37 tuổi. “Câu lạc bộ Real Madrid cùng toàn bộ thành viên hội đồng đội bóng gửi lời chia buồn sâu sắc tới sự mất mát của Ronaldo và người bạn gái Georgina Rodriguez. Chúng tôi cảm nhận được nỗi đau các bạn đang phải trải qua và muốn cùng sẻ chia nỗi đau này”.

Sporting CP là CLB thời niên thiếu của Ronaldo cũng đã gửi những lời động viên tới siêu sao người Bồ Đào Nha. “Hãy mạnh mẽ lên để vượt qua đau thương, Cristiano. Gia đình Sportinguista sẽ luôn ở bên bạn”.

Nửa xanh thành Manchester cũng nhanh chóng có những động thái thể hiện tình cảm của mình. “Toàn bộ mọi người ở Man City đều cảm thấy thương xót và xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới bạn và Georgina”.

Chị gái ruột của Ronaldo, Katia Aveiro có những chia sẻ đầy xúc động trên mạng xã hội để chia sẻ nỗi đau của người em trai. “Chị yêu em và trái tim chị luôn ở bên em dù ở khoảng cách nào khác đi nữa. Cầu mong Chúa luôn che chở cho em, cho em niềm tin và sức mạnh vượt qua nỗi đau.

Thiên thần nhỏ đã đến bên cha của chúng ta trên thiên đường. Còn lại cô bé của chúng ta, chúng ta đã chào đời và sức mạnh sẽ giúp chúng ta yêu thương và gắn bó nhiều hơn. Nỗi đau lớn này là thử nghiệm mà em cần phải vượt qua. Hãy mạnh mẽ lên! “.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/

Kubet