Nhà Maguire bị đe đọa sau trận thua Liverpool

Cảnh sát giống chó nghiệp vụ đã có mặt tại nhà của Harry Maguire hôm qua 21/4, sau khi trung vệ đội trưởng Man Utd nhận được email thông báo ngôi nhà của mình đã được đặt bom.

Dù đã nhận lời chào nhưng người hậu vệ Anh vẫn tiếp tục chuẩn bị cho các trận đấu tiếp theo của Man Utd. Hi88

Luôn được đe doạ bởi các thế lực quá

Các thủ tục Man Utd thường xuyên nhận những lời đe dọa trên mạng xã hội. Nhưng mọi công việc đều được căng thẳng hơn sau trận thua 0-4 trên sân Liverpool trong trận đá bù vòng 30 Ngoại hạng Anh ngày 19/4, và nhân chính là Maguire đã nhận email với nội dung nhà riêng sẽ bị đặt bom.

Trung vệ 29 tuổi sống cùng hôn thê Fern Hawkins và hai con gái trong dinh thự tại Cheshire, vùng Tây Bắc Anh. Họ bị sốc bởi lời đe dọa này.

Cảnh sát Cheshire cùng đội phá bom và chó nghiệp vụ đã được cử tới tư gia của Maguire để rà soát. Hiện các cảnh báo không phát hiện ra bất cứ dấu hiệu nguy hiểm nào, và vẫn tiếp tục điều khiển tiến trình. CLB chủ quản của cầu thủ Anh Man Utd không bình luận về sự việc.

Maguire sa sẽ thấy sau khi chiến tranh cuối mùa trước nhưng vẫn cố gắng tham dự Euro, và liên tục hứng thú chỉ trích từ người hâm mộ. Trước trận thua Liverpool – trận đấu mà anh mắc lỗi ở hai lần Man Utd thủng lưới, trung vệ này tự bảo vệ bản thân. Anh nói: “Tôi sẽ không đá mọi trận đấu của Man Utd nếu chơi tệ hoặc không đủ tốt. Có một lý do nào đó khiến cả hai HLV đều xếp tôi đá chính mọi trận đấu. Nhưng tôi cũng hiểu bản thân là thủ quân and made clb bỏ ra nhiều tiền. Vì thế, khi đội nhận bàn thua và không đạt được kết quả tốt, tôi sẽ chỉ trích “.

Nguyên nhân lời chào với hậu vệ thuộc biên chế MU

Nói về hôn thê của Maguire, Fern Hawkins có bằng Cử nhân khoa học và vật lý trị liệu, tốt nghiệp hạng nhất năm 2017. Cô và ông xã hẹn hò từ tháng 6/2011 và đính hôn vào ngày 17/2/2018 .

Hawkins có con gái đầu vào ngày 3/4/2019 và đặt tên là Lillie Saint Maguire. Tới tháng 5/2020, cô hạ sinh bé gái thứ hai – Piper Rose.

Maguire mùa trước là một trong những hậu vệ đẳng cấp nhất thế giới, mùa này quản lý già và yếu đi 1 cách chèn ép với những pha xử lý đầy tính hài hòa.
Rất hiểu cảm giác CĐV chân chính của Man Em lúc này, nó giống như cảm giác của Cules khi xem Lenglet thi đấu, chỉ khác Barca hồi đó có thiên tài Messi dắt bộ bù thủ, hàng công Man Em lúc này lưng gối mỏi, lực bất tòng tâm.

Xem thêm tại:  https://www.hi88.work/

Kubet