MU có cuộc thanh lọc đội hình

“Sẽ có một xây dựng lại cho chắc chắn,” tạm thời, ông chủ, Pepe Rangnick nói với bầu Trời thể Thao sau khi Mới của 4-0 mất đến Liverpool vào thứ ba; Erik mười Hag sẽ giám sát các tu đã được bổ nhiệm vào ngày thứ năm, nhưng như một mùa hè di cư dệt, mà người chơi có thể rời khỏi Sân?

Paul Pogba, Cristiano Ronaldo, Marcus Rashford và các cầu thủ khác có thể ra đi

Pepe Rangnick nói Manchester United cần phải đăng nhiều như mới 10 lần sau khi họ 4-0 trận đòn bằng cách Liverpool vào đêm thứ ba, nhưng mà người chơi có thể để lại trong của họ xây dựng lại? Hi88

Bầu trời Thể Tin hiểu Hoa sẽ ưu tiên một trung tâm lại, hai trung tiền là tiền vệ và một đạo vào mùa hè này, trong khi cũng kiểm tra của họ đầy đủ trở lại và thủ môn lựa chọn.

Ở đây, chúng ta hãy xem các người phải đối mặt với tương lai không chắc chắn xuống Sân, từ những người đang tiếp cận kết thúc hợp đồng của họ, với những người chỉ đơn giản là không có vẻ để phù hợp với nữa.

Vào Ngày bầu Trời Thể Tin tức báo cáo rằng Thực Madrid, Paris Saint-Germain và Juve tất cả đã đàm phán với đại diện của mình, cũng như hai thủ tướng câu lạc bộ Giải đấu.

Những cầu thủ trẻ sẽ được đưa về tạo năng lượng mới cho đội bóng

Anh đã đi với một tiếng gõ trong giai đoạn đầu của thứ ba là trò chơi với Liverpool và bầu Trời Thể bình luận viên Gary Neville đặt câu hỏi cho dù đó là lần cuối cùng chúng ta sẽ thấy Anh trong một Hoa áo sơ mi.

Tương lai của mình tại Sân đã không chắc chắn cho nhiều mùa.

Ông đã dành nửa cuối hạn vay tại West Ham và họ muốn cho anh vĩnh viễn mùa hè năm ngoái. Ông ở lại, nhưng đã thất bại một lần nữa để xi măng một nơi đội đầu tiên. Ông cũng là một mục tiêu cho Newcastle trong ngày.

Ông sẽ để lại cho mùa hè này với câu lạc bộ một trong số câu lạc bộ những người đã được giám sát tình trạng của mình. Vào đêm thứ ba, Roy, Ông nói ông nên đã để lại hai năm trước đây.

33 tuổi người tây Ban nha sẽ thiết lập để kết thúc một tám năm ở Sân sau khi được ở bên lề của đội đầu tiên tất cả mùa.

Mata đã làm chỉ bảy lần xuất hiện trong tất cả các cuộc thi này hạn. Không có tùy chọn trái trong hợp đồng của mình, và không nói về một sự đổi mới.

Báo cáo ở Tây ban nha yêu cầu anh chưa sẵn sàng để nghỉ hưu và có thể trở lại để chơi ở phía tây nam.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/

 

Kubet