Marc Guehi và Kyle Walker-Peters ra mắt tuyển Anh tại Wembley

Marc Guehi và Kyle Walker-Peters sẽ có trận đấu ra mắt tuyển Anh tại trận đấu với Thụy sĩ trên sân nhà Wembley.

Bộ đôi kiếm được cả hai lần đầu tiên họ gọi lại cho hai nhà quốc tế cũng chống lại Thụy sĩ thành thứ bảy và Bờ biển Ngà thành thứ ba.

Southampton phải trở lại Walker-Peters mới được gọi vào thứ tư sau một số tiền rút từ Gareth Doon là đội hình, bao gồm toàn bộ lưng Trent Alexander-Arnold và Đồng tính James qua thương.

Crystal Palace trung Guehi, những người đã được đặt tên trong đội 25 người cũng sẽ bắt đầu có ấn tượng Doon đầu hàng Đầu mùa Giải.

Các 21 tuổi, người đã được ký bởi Cung điện từ Chelsea trong mùa hè, đã được thăng chức từ Anh U21s.

Guehi và Walker-Peters sẽ là một phần của một cái nhìn mới-Anh quốc phòng chống lại Thụy sĩ cho Doon, ai muốn thử chọn khi anh chuẩn bị cho World Cup vào cuối năm nay.

Truy cập Hi88 hằng  ngày để không bỏ lỡ tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá

Trong những ngày tiếp theo, Gareth Doon sẽ phải sử dụng 100 người chơi khác nhau kể từ khi anh ấy qua như Anh quản lý. Vì vậy, đến nay, anh ấy đã sử dụng 97, viết bầu Trời Thể hiện phóng viên cao cấp Cướp giật Dorsett.

Kyle Walker-Peters, Tyrick Mitchell và Marc Guehi chắc chắn sẽ làm cho Anh ra mắt chống lại hoặc Thụy sĩ hoặc Bờ biển Ngà, như Doon sử dụng hai chủ sở hữu quốc tế để làm việc của mình lên kế hoạch dự phòng, nên sự việc lựa chọn đầu tiên của mình vẫn không tổ chức World Cup trong vòng tám tháng.

Các danh sách của Anh sao đi xa rất đáng chú ý – Bukayo Saka, Tammy áp-ra-Ham, Ben Chilwell, Đã Trippier, Kyle Walker, Trent Alexander-Arnold, Đồng tính, James, Aaron Ramsdale và Mức Phillips, tất cả đều mất tích từ this trại.

Với rất nhiều người quan trọng, những gì có thể thực hiện việc học với hai người huấn luyện trái và chỉ hơn 20 huấn luyện viên đầy đủ những ngày trước khi World Cup bắt đầu ở Qatar trong một tháng?

Điều chỉnh để Anh vs Thụy sĩ từ 4:30 chiều thứ bảy, kick-ra lúc 5 giờ 30 chiều trên bầu trời Thảo sự kiện Chính và bầu trời thể thao Thảo bóng đá. Sau đó bạn có thể xem Anh vs Bờ biển Ngà sống trên bầu trời Thảo Chính sự kiện từ 7 giờ tối đa vào thứ ba; kick-off 7 giờ 45.

Bạn cũng có thể theo cả hai trận đấu trong các phần dành riêng cho chúng tôi blog của tôi trận đấu sống. Nổi bật cũng sẽ được công bố trên bầu trời Thảo kỹ thuật số nền tảng và các kênh YouTube Thảo sau khi nổi tiếng cuối cùng.

Xem thêm tại:  https://www.hi88.work/

 

Kubet