Manchester United khẳng định Erik ten Hag là thuyền trưởng mới

Erik dec Hag will be tham gia New on a ba năm đối phó với sự lựa chọn của một năm nữa – trong mùa hè, người hà lan thay thế Pepe Rangnick với thời gian tạm nghỉ, ông chủ thiết lập để có một vai trò tư vấn tại Sân; Mười Hag: “Tôi hoàn toàn xác định để phát triển một cấp độ khả năng đội thành công”

Manchester United đã bổ nhiệm Erik dec Hag vào ghế nóng tại Mu

52 age đã ký một ba năm đối phó với sự lựa chọn của thêm 12 tháng. Anh ấy nói với Hoa trang web: “Đó là một dự án lớn để được bổ nhiệm quản lý của Manchester United và tôi vô cùng vui mừng bởi những thử thách trước. Hi88

“Tôi biết lịch sử của câu lạc bộ tuyệt vời và niềm đam mê của người hâm mộ, và tôi hoàn toàn xác định để phát triển một đội ngũ cung cấp sự thành công của họ rất xứng đáng.

“Nó sẽ rất khó khăn để đặt lại Ajax sau những năm, và tôi có thể bảo đảm với họ, những người hâm mộ của tôi hoàn thành sự kết hợp cam kết và tập trung vào việc đưa ra mùa này và kết thúc thành công trước khi tôi chuyển đến Manchester United. ”
Mitchell van der Gaag, Mười Hag là lý do hỗ trợ tại Ajax, có thể sẽ gặp anh ta tại Sân với buổi nói chuyện tiến bộ theo cách này.

Edwin van der Sar, Ajax là giám đốc điều hành và một cựu Hoa thủ môn, nói, “chúng tôi sẽ có sự thích hợp để giữ Erik cho còn lại”, nhưng thêm vào, “anh sẽ làm cho mọi người bước tới một trong những lạc bộ lớn nhất trên thế giới “.

Mười Hag nói với trang web của Ajax: “Tôi rất vui vì nó đã được hoàn thành và rằng nó đã được công bố chính thức. Rõ ràng đó là rất quan trọng.”

Erik dec Hag special character of the clb Special

John Murtough, Hoa của bóng đá giám đốc nói: “Trong suốt bốn năm qua tại Ajax, Erik đã chứng minh mình là một trong những thú vị và thành công, huấn luyện viên ở châu Âu, tiếng cho đội bóng của anh ấy is hấp dẫn, bóng đá tấn công và cam kết cho thanh niên.

“Chúng tôi nói chuyện với Erik hướng dẫn đến cuộc hẹn này, chúng tôi đã vô cùng ấn tượng với tầm nhìn lâu dài của mình để trở về Manchester United và mức độ mà chúng tôi muốn được tham gia, và ổ đĩa của tôi và quyết tâm để đạt được điều đó.

“Chúng tôi muốn Erik may mắn như anh ấy tập trung đạt được thành công cuối cùng của mùa giải tại Ajax và mong được chào đón anh ấy đến Manchester United mùa hè này.”

Mười Mụ hiểu là các sự lựa chọn hệ thống nhất tại Hoa sau một quy định tuyển dụng quá trình được dẫn đầu bởi Murtough và Darren Fletcher, các giám đốc kỹ thuật.

Richard Arnold, phó chủ tịch, tôi cũng đã tham gia và sau đó, ba hiểu để có đồng ý Mười Hag là ứng cử viên tốt nhất cho công việc.

Maurizio Pochettino, Paris Saint-Germain người quản lý huấn luyện Chelsea và Southampton, và Julen Lopetegui, Valencia, ông chủ cũng được phỏng vấn bởi Hoa, nhưng lạc bộ là tin để có được cảm xúc của những người hà lan là một gần phù hợp nhất với kế hoạch cho tương lai.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/

Kubet