Luis Diaz là mẫu tiền đạo của Liverpool

Gary Neville trên Luis Diaz đến, Mohamed Salah của hợp đồng và Liverpool nhìn về phía trước tuyển dụng mật: “Tuyệt vời câu lạc bộ không chỉ xây dựng cho ba năm, họ đã là cầu thủ tiếp theo đến và đó là những gì Liverpool đang làm gì ở đây” Hi88

Luis Diaz chuyển đến Liverpool giảm bớt áp lực lên Mohamed Salah

Colombia gia nhập màu Đỏ từ Porto vào ngày 30, ký five-and-một-một nửa năm trong một cho một ban đầu 37 triệu – với các chi phí có khả năng tăng lên £49 m.

Trong khi Salah là gần đồng ý, một hợp đồng mới mở rộng của mình trên Đấu, hiện tại của mình, đối phó hết hạn trong tháng sáu 2023 và ông nói với bầu Trời thể Thao đầu tháng này: “tôi không thể có ích kỷ và nói chuyện về tình trạng của tôi. Chúng ta đang ở trong giai đoạn quan trọng nhất trong đội.”

Ông nói: “Bò Ly cuối cùng là lần đầu tiên tôi đã thấy các chàng trai sống. Ông đang chơi ra ở phía bên tay trái và tôi nhìn vào nó từ một phải trở lại quan điểm của vì vậy, tôi nghĩ rằng tôi đã có một con mắt khá tốt về những gì tôi đã có thể thích và những gì tôi không thích. Và tôi nghĩ: ‘Oh my God. Những gì một người anh ta.’

“Sự kiên trì của mình, kỹ năng của mình, tốc độ của mình, cuộc chiến của ông, tinh thần của ông – tất cả mọi thứ. Họ đã tìm thấy một số khác và, một lần nữa, anh có chi phí rất nhiều.

Làn gió mới mang tên Luis Diaz

“Liverpool hành động [cho anh vào ngày] bởi vì Cựa đã có lẽ sẽ nip trong, họ có thể sẽ phải đợi đến cuối mùa. Ở Liverpool, đã có năm tiền đạo đó thực sự là đẳng cấp thế giới. Tất cả năm của họ là thật.

“Roberto Firmino đã được ai yêu thích của tôi cho các tác năm hay sáu năm. Tôi biết ông ta một trong đó là phủ nhận và một trong đó là đánh giá thấp xuống lần, nhưng đối với tôi, anh đã góp phần không thể tin được một lượng mức độ hiệu quả của câu lạc bộ về làm thế nào anh có con chim bồ câu đuôi.

“Tôi luôn luôn nghĩ về người mà tôi đánh giá cao ở Hoa rất nhiều rằng có lẽ không có được tiêu đề, nhưng rất quan trọng để làm thế nào đội kết nối và làm thế nào đội dán lại với nhau – tôi nghĩ Firmino đã làm được điều đó. Hắn vẫn còn ở đó, và hắn hoạt động tốt tại thời điểm này trong thời gian.

“Diogo đơn giản đã có một cảm giác từ thời điểm này, ông đã ký; hai người khác là sao thế giới: Mo Salah và Sadio Bờm. Và Diaz trông giống như một ngôi sao của tương lai mà, thực ra, theo một cách nào, một chút của áp suất ra khỏi Salah tình hình, rằng họ đã có một người nào đó có sẵn sàng để đi. Đó là những gì tuyệt vời câu lạc bộ làm, họ có một băng.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/

Kubet