Jack Grealish đấu tranh tại Manchester City

Jack Grealish là đối thủ cho một nơi ở của Anh trong đường về phía trước tất cả có nhiều League mục tiêu liền hạn này. £100m người đàn ông có một điểm để chứng minh sau một chậm bắt đầu lúc Người đàn ông thành Phố. Xem Anh vs Thụy sĩ sống trên bầu Trời thể Thao bóng Đá từ 4.30 chiều ngày thứ bảy, kick-tắt 5.30 pm

Một lần nữa, Jack Grealish là gia nhập với các Anh đội với một điểm để chứng minh.

Phía trước là một người hâm mộ’ yêu thích cuối cùng của mùa hè Euro – nhưng đó là sự thất vọng của mình thời gian trò chơi không, tương ứng với sự nổi tiếng của ông ở khán đài.

Truy cập Hi88 hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá

Sau khi ông £100m di chuyển đến thành Phố Manchester sau khi giải đấu, cuối cùng anh đã trở thành một lựa chọn cho Anh, ông chủ Gareth Doon cho các ưu tiên Loại World Cup chống lại Hungary đi, và ba Lan.

Nhưng, lúc đầu của thế Giới này Cốc năm, một tượng chiến dịch đầu tiên xuống, thành Phố này có còn lại anh ta dễ bị tuột ra khỏi Doon lựa chọn đầu tiên của XI lại một lần nữa.

Hai mục tiêu và hai hỗ trợ trong trận Đấu là không thể phủ nhận một thất vọng trở về từ Anh chuyển hồ sơ-breaker Grealish.

Năm người khác ganh đua để chơi hết tiền đạo Harry Kane trong này hiện tại Anh đội hình có nhiều hơn mục tiêu liền ở trên chuyến bay này hạn. Do đó, bên trái-ra tinh ranh lớn Sancho, Marcus Rashford và bị thương O ‘ Ha.

Quan điểm cần phải được giữ trên Grealish: ông vẫn còn là một cầu thủ xuất sắc, với một phong cách duy nhất. Và lần thứ hai trong mùa chạy, Bruno Hoang là chỉ cầu thủ trong trận Đấu, những người tạo ra cơ hội từ mở chơi thường xuyên hơn.

Nhưng trong và xung quanh phe đối lập hộp Grealish đã không được sắc nét như nhiều dự kiến sẽ có anh ta đến được thành Phố.

Mặc dù ông chạm trong khu vực cấm tăng – 6.9 mỗi 90 phút ở biệt Thự cuối mùa giải tám tại thành Phố – ông đã chỉ tạo ra bốn rõ ràng cơ hội, Tiếp theo định nghĩa của khi mình hoàn thiện được lãng phí.

Grealish đã chuyển đổi chỉ hai của mình tám cơ hội lớn. Mình bắn chuyển đổi tốc độ đã giảm xuống từ 12 phần trăm ở Villa cuối mùa để 5.9 phần trăm hạn này.

Đó là hình thức mà gần đây đã có bầu Trời thể Thao’ Jamie ra sân thấy Người đàn ông thành Phố có thể đã tốt hơn chi tiêu tiền của họ trên Harry Kane mùa hè năm ngoái.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/

Kubet