Đội trưởng Manchester United bị hoa dọa đánh boom

Harry Maguire báo cáo các mối đe dọa cho cảnh sát, người đã tiến hành một tìm kiếm và thấy “không có mặt hàng đáng ngờ”; một phát ngôn viên của Man United, đại úy nói: “Sự an toàn của gia đình của mình và những người xung quanh anh ấy là rõ ràng là Harry là ưu tiên số một”

Đội trưởng Manchester United đón nhận một tin rùng rợn

Các mối đe dọa đã được báo cáo Cheshire cảnh Sát, người đã tiến hành một cuộc càn quét của các Anh quốc tế của nhà vào buổi chiều thứ năm trước khi xác nhận rằng “không có mặt hàng đáng ngờ” đã được phát hiện. Hi88

Maguire có hai đứa trẻ với hôn thê của ông Fern Hawkins.

Một phát ngôn viên của Maguire nói: “Trong 24 giờ qua, Harry đã nhận một mối đe dọa nghiêm trọng đến nhà của gia đình mình.

“Ông đã báo cáo này cho cảnh sát những người đang nhìn vào vấn đề. Sự an toàn của gia đình của mình và những người xung quanh anh ấy là rõ ràng là Harry là ưu tiên số một.

Phong độ thiếu ổn định của đội trưởng

“Anh ta sẽ tiếp tục chuẩn bị cho ngày cuối tuần này là trận đấu như bình thường và chúng tôi sẽ không được bình luận trong bất kỳ chi tiết hơn nữa vào lúc này.”

Một tuyên bố từ Cheshire cảnh Sát đọc: “Ngày thứ sáu ngày 20 tháng Cheshire cảnh Sát đã được gọi đến báo cáo của một mối đe dọa đánh bom tại một địa chỉ ở Tiết khu vực.

“Không có sơ tán đã diễn ra, nhưng, như một biện pháp phòng ngừa, một cảnh sát chất nổ chó tham dự các địa chỉ vào thứ năm 21 tháng tư để tiến hành một cuộc tìm kiếm của khu vườn và xung quanh khu vực.

“Không có mặt hàng đáng ngờ đã được tìm thấy trong cuộc tìm kiếm.

“Một cuộc điều tra các mối đe dọa đánh bom vẫn liên tục và không bị bắt giữ đã được thực hiện vào thời điểm này.”

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/

Kubet