Chelsea 2-0 Crystal Palace: The Blues gặp Liverpool ở chung kết

Báo cáo kết hợp như Chelsea vượt qua Crystal Palace ở Wembley để đặt chỗ của họ lại Cúp cuối cùng, nơi họ sẽ phải đối mặt với thời gian bảy người chiến thắng Liverpool vào ngày 14; Ruben Loftus-Má và Mason Núi điểm thứ hai nửa để đóng dấu một 2-0 chiến thắng cho Thomas truy cập phía

Ruben Loftus-Cheek and Mason Mount bùng nổ chelsea có chiến thắng 2-0

Trên một sáng Phục sinh buổi chiều chủ nhật ở London, thay thế Loftus-Má của mục tiêu đầu tiên của mùa giải (65) và Núi của sáng tác kết thúc 11 phút sau đó đã đủ để đặt một cuộc họp với thời gian bảy người chiến thắng Liverpool vào ngày 14 trong một lặp lại của ngày của Bò Cúp cuối cùng.

Truy cập Hi88 hằng ngày để cập nhật thông tin bóng đá mỗi tuần

Dù được đánh giá thấp hơn nhưng Palace cho thấy họ đã chuẩn bị rất kỹ Chelsea. Hệ thống phòng ngự có tổ chức tốt mà HLV Vieira bày binh bố trận đã khiến các chân sút Chelsea có hiệp 1 vô cùng bế tắc.

Những siêu sao Havertz, Werner đều không thể có được bàn thắng trước những hậu vệ tràn đầy năng lượng của Palace. Việc Kovacic phải rời sân từ sớm cũng báo hiệu những điều không may dành cho The Blues.

Nhưng chỉ 10 phút sau. Timo Werner là đơn giản vuông bóng từ rìa của cái hộp đã bị cắt qua Andersen bởi Gắn kết đầu tiên của liên lạc trước khi các Anh quốc tế chôn một kết thúc ngoài Jack Butland cho mình 12 mục tiêu của chiến dịch.

Romelu Lukaku sau đó đã có một lưỡi mạ vàng cơ hội để làm cho nó 3-0 muộn, nhưng lần thứ hai-một nửa thay thế, người được chưa điểm vô địch mục tiêu trong 2022, chỉ có thể tấn công các cột xa từ một vài thước.

Sau khi mất đến Kho vũ khí trong năm 2020 và Tiết cuối năm, Thomas truy cập bên hy vọng nó sẽ là lần thứ ba may mắn ở Wembley tháng tới khi họ mục tiêu một thứ chín FA Cốc tiêu đề. Kết quả cũng mũ một ngày thành công cho các câu lạc bộ là một cả Chelsea với Phụ nữ có sớm tiến triển thứ ba của họ, FA Ly cuối cùng trong năm năm sau

Cơ hội nguy hiểm nhất trong cả hiệp 1 lần đầu tiên thuộc về Palace khi Kouyate tung ra cú sút cực nhanh và mạnh trước vòng cấm nhưng thủ môn Mendy đã chơi tỉnh táo.

Sự bế tắc của Chelsea thể hiện rõ rệt sau tình huống Kai Haverzt ăn vạ lộ liễu để kiếm penalty ngay trước mắt trọng tài và phải nhận thẻ vàng.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/

Kubet