Chelsea 2-0 Crystal Palace: Còn Tuchel, còn hi vọng

Giành chiến thắng trước Palace, Chelsea vào chung kết cúp FA mùa thứ 2 liên tiếp. Phía trước là Liverpool nhưng với Thomas Tuchel, The Blues có quyền hi vọng.

Mount: bùng nổ tại FA Cup

HLV người Đức vừa tới chưa 2 năm tại Stamford Bridge nhưng những gì ông đóng góp cho Chelsea là rất nhiều.

Sau khi mất đi đến Liverpool trong Bò Ly cuối cùng trong ngày, Chelsea Mason Núi là mục tiêu “trả”, như hai bên gặp lại vào tháng tới với màu Đỏ săn chưa từng có một phòng đơn.

Truy cập Hi88 hằng ngày đê theo dõi đoàn quân của thầy “tú”

“Nó chắc chắn là cho chúng ta thời gian để giành chiến thắng cuối cùng ở Wembley, đó là năm chung kết tôi đã mất. Bây giờ là thời gian để có được vốn của chúng tôi,” ông bảo TỒN thể Thao.

Chelsea ông chủ Thomas truy cập nói: “tôi không quan tâm đến Liverpool là tiêu đề khác. Chúng tôi muốn thay đổi mọi thứ xung quanh (chống lại họ) nhưng nó sẽ không nhận được chúng tôi Bò Cốc đề trở lại.

“Chúng ta đang ở đây, chúng ta đã ở đây lần cuối vào mùa FA Ly Cuối cùng trong một trò chơi đó có nghĩa là không thể tin rất nhiều cho chúng tôi bởi vì nó là Cúp uy tín nhất và truyền thống nhất cốc trên thế giới có lẽ và chơi ở Wembley, vì vậy không có rất nhiều trò chơi lớn hơn là một phần của nó.

Còn Tuchel, còn hi vọng

Tuchel như tia hy vọng cho Chelsea sau bao mùa giải trắng tay tại mọi đấu trường triết lý bóng đá Đức đang là khẩu vị rất hợp với bóng đá Anh.

Chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn , Tuchel đã đưa Chelsea vào chơi 4 trận chung kết, đã giúp Chelsea vô địch Châu Âu và bây giờ có cơ hội đoạt cúp FA để đóng lại mùa giải đầy biến động bằng một cái kết có hậu.
Đánh bại Palace để vào chung kết cúp FA không phải chuyện gì đặc biệt bởi đó là đối thủ Chelsea từng hạ gục trong cả hai lần đối mặt ở giải Ngoại hạng mùa này.

“Đó là lý do tại sao chúng tôi rất biết ơn và chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt, bởi vì chúng tôi chơi với một trong các đội mạnh nhất trên thế giới.

“, Nó sẽ được một cuộc chiến, cho chất lượng và chạy về hình thức của Liverpool. Nó sẽ được không ngờ khó khăn để đánh bại chúng, nhưng đây là những gì một ly cuối cùng là tất cả về.”

Điều quan trọng là với việc vào chung kết cúp FA, Chelsea vẫn có thể hi vọng không trải qua một mùa giải trắng tay sau khi đã hết cơ hội vô địch Ngoại hạng Anh, đã bị loại sớm ở cúp C1 và để thua Liverpool ở chung kết cúp Liên đoàn.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/

Kubet