Bruno gian hạn hợp đồng mới với MU

Tiền vệ người Bồ Đào Nha đang có dấu hiệu sa sút rõ rệt kể từ khi đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với Man Utd. Quá sớm để ký hợp đông với Tiền vệ người Bồ đào nha cường độ thi đấu dày đặc cộng với tinh thần đi xuống của toàn đội là nguyên nhân khiến tiền vệ công có phong độ giảm sút. Hi88

Bruno Fernandes đã nhận được lời đề nghị gian hạn của Mu

Dù giao kèo cũ có thời hạn đến năm 2024, tuy nhiên Man Utd đã nhanh chóng trói chân cựu sao Sporting CP bằng bản hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2027, đồng thời tăng thu nhập của tiền vệ này từ 180.000 bảng/tuần lên thành 250.000 bảng/tuần.

Chắc chắn tong 5 năm nữa Bruno Fernandes vẫn là cái tên trụ cột của Mu với bản hợp đồng kéo dài 5 năm tiền vệ người Bồ Đào Nha thỏa sức sáng tạo và cống hiến cho MU.

Tuy nhiên kể từ đó, Bruno chưa có cơ hội để “ăn mừng” sự kiện đặc biệt này. Trong cả 4 trận ra sân kể từ đầu tháng Tư, tuyển thủ Bồ Đào Nha chơi trọn cả 4, nhưng không đóng góp bất kỳ bàn thắng hay kiến tạo nào. Thực tế, 7 trận gần nhất trên mọi đấu trường trong màu áo Man Utd, Bruno đều “im hơi lặng tiếng”. Số 18 giờ đây tỏ ra thiếu sắc bén trong khâu săn bàn, những đường chuyền không có tính đột biến cao nữa.

Thiếu sáng tạo và nhạy bén trong khâu ghi bàn là điều mà Bruno Fernandes thể hiện kể từ khi ký bản hợp đồng 5 năm với Mu.

Liệu có quá sớm khi Mu gian hạn hợp đồng với Bruno Fernandes?

Man Utd có chuyến làm khách đến sân của Liverpool. Trong bối cảnh Cristiano Ronaldo vắng mặt vì chuyện gia đình, Bruno được giao trọng trách sẽ dẫn dắt hàng công Quỷ đỏ tạo nên sự khác biệt.

Tuy nhiên trong suốt 90 phút, sự phản kháng của đội chủ sân Old Trafford là vô cùng yếu ớt. Cá nhân Bruno cũng có màn trình diễn nhạt nhòa.

Ngôi sao 27 tuổi chỉ có 61 lần chạm bóng, tung ra 45 đường chuyền, nhưng chỉ đi đúng địa chỉ 32 lần, đạt tỷ lệ 71%. Con số này thậm chí còn kém xa thủ thành Alisson Becker bên phía Liverpool (70 lần chạm bóng, chuyền bóng thành công 54/59, đạt tỷ lệ 92%). Bruno 8 lần thực hiện đường chuyền dài, thành công 2 lần. Trong khi Alisson cũng 8 lần chuyền dài, nhưng 4 lần đúng địa chỉ. Số 18 của Man Utd không tung ra nổi 1 cú sút nào trong suốt 90 phút.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/

Kubet