Báo Anh chê MU vô phương cứu chữa sau trận thua Liverpool

Trận đấu với MU là quá dễ dàng cho Liverpool khi họ chỉ mất 5 phút để mở tỷ số nhờ công của Luis Diaz trước khi Mohamed Salah lập cú đúp và Sadio Mane đóng góp thêm 1 bàn nữa để hoàn tất thắng lợi 4-0. Liverpool và tạm chiếm lại ngôi đầu bảng Premier League với trận thua này MU đã gần như hết hy vọng tranh top 4.

Ten Hag nên tránh xa “Quỷ đỏ”

Là những gì mà báo Anh khuyên vị thuyền trưởng Hà Lan nên tránh xa Mu. Sau trận thua Liverpool với tỷ số 4-0 hàng loạt tờ báo Anh đã khuyên Ten Haq suy nghĩ lại việc đến MU vào mùa hè này. Hi88

Hàng loạt lời cảnh báo đã được đưa ra cho HLv người Hà Lan. Lượt về tại Anfield thêm một trận đấu dễ dàng nữa cho Liverpool.

Kết quả trận đấu này đã khiến báo giới Anh có một cách tiếp cận khá khác so với các trận đấu của Liverpool. Việc “The Kop” đánh bại MU với tỷ số đậm đã xảy ra ở lượt đi và khi đó Liverpool nhận được sự tán thưởng nhiệt liệt, còn lần này đẳng cấp của họ đã được xác lập và chủ đề chính chỉ là MU có thể còn đi xuống tới mức nào nữa.

Đây là những ngày đen tối của MU khi gần như trắng tay ở mọi đáu trường và mất suất ở vị trí top 4 sau trận thua trước Liverpool. Ở trên các khán đài, CĐV đội khách hò hét chửi bới nhà Glazer và sau đó thậm chí cả với một số cầu thủ. Dưới sân, cảm giác thất bại đã thành hiện thực từ quá sớm và họ đã gần như khụy gối khi Salah ghi bàn thứ 4 cho Liverpool”.

Martin Samuel của tờ Daily Mail có một cách nhìn kỳ khôi về trận đấu này. “Liverpool 9-0 MU, đó là tổng tỷ số sau 2 lượt. Liverpool trong lịch sử bóng đá MU chưa từng bị đánh bại với cách biệt như vậy trong một mùa giải, họ thực ra đã đánh bại Newton Heath mùa 1895-96 nhưng đó là trước khi Newton Heath tiến hóa thành MU của thời hiện đại”, bài viết mở đầu.

Sau trận có không ít đầu báo và các bình luận viên thậm chí cho rằng Erik ten Hag sẽ khó trụ được với công cuộc xây lại MU và khuyên ông nên “quay xe” thay vì nhận lời dẫn dắt. Phil McNulty của tờ BBC viết: “Mọi khía cạnh trong chiến thắng của Liverpool chỉ càng chỉ ra khác biệt đẳng cấp giữa hai CLB, và sự thật tàn nhẫn là Ten Hag sẽ kế thừa một mớ hỗn độn còn lớn hơn cả của Jurgen Klopp khi Klopp tới Liverpool năm 2015”.

Xem thêm tại: Hi88

Kubet