Aubameyang giúp Barca nuôi hy vọng nhì bảng

Barcelona của Pierre-French Aubameyang điểm số của mình 11 mục tiêu từ khi tham gia từ Kho vũ khí như Anh là người đàn ông di chuyển đến thứ hai ở phía tây sau khi 1-0 thắng Real; Valencia trên mức điểm thứ ba sau khi 3-2 giành chiến thắng chống lại Madrid; thể Thao Bilbao đánh bại, và chính xác; chelsea f. c. lẻn qua Plate Hi88

Aubameyang ghi bàn bằng đầu vào lười Real Sociedad

Cựu Kho vũ khí tiền đạo của 11 mục tiêu, cho các câu lạc bộ bảo đảm một 1-0 giành chiến thắng ở Reale Tức Sân vận động đó lá chúng 15 điểm trôi dạt của các nhà lãnh đạo Thực sự Madrid.

Ousmane Dembele đã đánh bài khi Aubameyang đầu Barca vào một thứ 11 phút, và kes the band De Jong và Nhẹ quốc tế cả hai đã gần một thứ hai trước khi phá vỡ.

Anh đã chiến đấu cho một cách để trở lại trò chơi trong một nửa thứ hai, nhưng đã không thể tìm một cách quá khứ keeper Marc-Andre Ter Stegen như sự sống bên bật lại từ sốc của họ thất bại bởi Argentina.

Valencia ngồi thứ ba sau khi chúa Giêsu Vành đánh hai lần trong một sôi động 3-2 giành chiến thắng xuống thấp kém Mỹ.

Banning đứng đầu ngay vào một thứ 14 phút dẫn, nhưng họ đã sớm chốt lại của Jose Luis Morales’ phạt sau khi Diego Carlos đã xử lý, chỉ cho Vành để đôi của mình tally với 27 phút đi.

Aubameyang thần tài của Barca

Morales đã bỏ qua cơ hội để cấp cho một lần thứ hai khi ông bỏ lỡ một 71-chỗ phút đá, và Noah đã được thực hiện để trả tiền khi Jules Kounde đứng đầu các vị khách xa hơn về phía trước chín phút từ thời gian, mặc dù thay thế Roberto Trong làm cho nó thú vị khi anh ghi với ba phút còn lại.

Mười-man thể Thao Bilbao sống sót sau một căng thẳng kết luận để xem ra một 3-2 chiến thắng ở Argentina.

Bilbao nhìn để có những trò chơi sẽ bởi một nửa thời gian là họ chạy vào một 3-0 dẫn sau khi Raul Garcia đã đặt họ trên đường trong vòng ba phút của kick-off.

Roy Nightmare; tăng gấp đôi của họ tally với 22 phút đi, chuyển đổi các lại sau keeper Jeremias Tượng đã cứu của mình, hình phạt, và Đời Vesga thực hiện nó ba 12 phút trước khi phá vỡ.

Lucas thay thế Nguyen kéo một mục tiêu lại cho đội chủ nhà 11 phút sau khi khởi động lại trong vòng vài giây giới thiệu của mình, và Vega của 71 phút sa thải cho một thứ hai có tội được cung cấp một tiếp tục tăng.

Ruben Sobrino tiếp tục giảm thâm hụt với ba phút còn lại trên đồng hồ và viên thay thế Fali đã bị từ chối một bộ cân bằng sâu vào thời gian ngừng của người ngay thẳng như Aragon đưa ra một muộn chớp nhoáng.

Sergi không nghĩ lưỡi chelsea f. c. bảy điểm rõ ràng của khu vực xuống hạng như một 1-0 giành chiến thắng ở Plate kết thúc của họ, chờ đợi cho một giải đấu chiến thắng tại 14 cố gắng.

Nhưng thất bại đã phá vỡ sự bế tắc hai phút trước nửa thời gian để cho các khách dẫn đầu, và Rayo, người cuối cùng nếm Đã thành công trong tháng mười hai, có thể sẽ thoải mái hơn đã Gắn Garcia bắn không trở lại ra bài trên một giờ.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/

Kubet