10 cầu thủ mới là phương án cải thiện cho MU

Sau trận thua của MU trước Liverpool khiến tiền vệ tấn công Bruno Fernandes top 4 đang quá là xa vời, HLV Rangnick phát biểu MU có thể cần tới 10 cầu thủ mới.

Rangnick cần 10 cầu thủ mới để vực dậy con tàu đắm Mu

Đêm qua Liverpool đã có màn thể hiện suất sắc khi đánh bại MU 4-0 tại Anfield để tạm vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng Premier League. Trận thua này khiến MU rơi trở lại vị trí thứ 6, bằng điểm Arsenal nhưng đã kém 4 đơn vị hiệu số, chưa kể Arsenal còn tới 2 trận chưa đá.

Thất bại đậm này khiến các cầu thủ và HLV trưởng Ralf Rangnick không thể bào chữa được và sau trận họ đã bày tỏ sự thất vọng về khả năng giành top 4 ngày càng xa vời. Fernandes trong cuộc phỏng vấn thậm chí đã nói MU đang chiến đấu “không vì cái gì”.

Xem bóng đá Hi88 tại kubet.biz

“Sự khác biệt giữa cả 2 đội bóng chính là Liverpool đang chiến đấu cho chức vô địch. Chúng tôi đang chẳng chiến đấu gì bất cứ cái gì, top 4 không còn khả năng. Giờ là lúc cả đội tự nhìn lại mình, từ trên xuống dưới, để biết mình sai ở đâu. Tôi nghĩ những lời xin lỗi dành cho các cổ động viên sẽ là không đủ, chúng tôi phải tự đứng dậy và chiến đấu cho tới cùng thay vì bỏ cuộc”, Fernandes nói.

“Tôi không nghĩ các cầu thủ không cố gắng, ai cũng chạy, ai cũng nỗ lực 100%. Nhưng chúng tôi không đủ khả năng để giành điểm trong trận đấu này, và giờ là lúc phải nhìn lại các sai lầm để phân tích và khắc phục. Trận này đã kết thúc và lúc này chúng tôi phải lo cho trận tiếp theo”.

Trong khi đó HLV Rangnick nhận yếu kém khi nhìn nhận về thất bại này. “Thật sự rất xấu hổ, thất vọng, thậm chí nhục nhã”, Rangnick nói với BBC. “Chúng tôi phải chấp nhận một thực tế rằng bọn họ đã đi trước chúng tôi tới 6 năm, khi Jurgen Klopp đến với Liverpool ông ấy đã làm thay đổi CLB lên một tầm cao mới. Đó là điều cần phải xảy ra với chúng tôi trong những kỳ chuyển nhượng sắp tới”.

Rangnick với sơ đồ 5 hậu vệ như ở đầu trận hoàn toàn có thể chịu được trước sức ép của đối thủ nếu đôi công tôi nghĩ sẽ bất lợi cho MU. “
Dù có là sơ đồ nào thì cũng không có tác dụng và thay đổi kế quả này, bàn thua đầu tiên đáng lẽ không nên xảy ra vì không ai muốn dâng quá cao như vậy để rồi thủng lưới từ một pha phản công chỉ sau có 5 phút thi đấu. Và chúng tôi cũng không thắng được nhiều các pha bóng 1 hay bóng 2”, ông lý giải.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/

 

Kubet